Thiết kế website Đà Nẵng

Thiết kế web giá rẻ Đà Nẵng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Thiết kế Website giá rẻ Đà Nẵng Bạn/doanh nghiệp của bạn đã từng thuê xây dựng website ở nhiều công ty hoặc cá nhân kinh doanh dịch vụ thiết kế website khác nhau nhưng chưa thấy hài lòng về chất lượng và dịch vụ của đơn vị đó? Hay bạn/doanh nghiệp của bạn lần đầu làm website và bạn đang tham khảo bạn bè, đọc thông tin trên mạng nhưng chưa tìm được cho mình một đơn vị thiết kế website nào tin tưởng?

Hãy lựa chọn thiết kế web Đà Nẵng - WEBVIP. Khi thiết kế web nhận ngay domain và hosting miễn phí chất lượng cao. Website được thiết kế với giao diện riêng biệt không trùng lặp. Ngoài ra website chạy được trên tất cả các thiết bị di động. Website được tối ưu thân thiện với các công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google.

Các gói thiết kế website:

Tên gói thiết kế webGiá thiết kếGhi chú
Thiết kế web công ty, doanh nghiệp tại đà nẵng
3-5tr Thiết kế giao diện riêng biệt. Tặng hosting, Domain chất lượng
Thiết kế web du lịch 3-6tr Thiết kế giao diện riêng biệt. Tặng hosting, Domain chất lượng
Thiết kế website bán hàng online 5-8tr Thiết kế giao diện riêng biệt. Tặng hosting, Domain chất lượng
Thiết kế web nhà hàng, khách sạn 5-10tr Thiết kế giao diện riêng biệt. Tặng hosting, Domain chất lượng
Thiết kế web bất động sản 5-10tr Thiết kế giao diện riêng biệt. Tặng hosting, Domain chất lượng
Thiết kế website theo yêu cầu Liên hệ Thiết kế giao diện riêng biệt. Tặng hosting, Domain chất lượng
Dịch vụ SEO web Đà Nẵng Giá theo từ khóa Được tối ưu website miễn phí.
Quảng cáo Facebook bán hàng Liên hệ Tăng doanh thu bán hàng ngay lập tức qua facebook.
Quảng cáo Adwords Liên hệ Tăng doanh thu bán hàng ngay lập tức qua tìm kiếm Google

 

web slide1

I. Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng tại chúng tôi?

1. Thiết kế website được tặng ngay hosting và domain chất lượng

Khi thiết kế website đối với khách hàng tại Đà Nẵng sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng nếu sử dụng hosting tại webVIP. Tổng giá trị khuyến mãi bao gồm :

- Tặng ngay 1 năm Hosting chất lượnglượng cao, không giới hạn băng thông, dung lượng.

- Tặng ngay 1 năm sử dụng tên miền quốc tế do khách hàng tự chọn.

2. Thiết kế website giá rẻ

Nhằm mục đích tất cả mọi người, tất cả các doanh nghiệp đều được tiếp cận Internet qua website. Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt với tất cả mọi đối tượng ở Đà Nẵng. Đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

3. Giao diện website: Giao diện website đẹp và duy nhất

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

4. Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Website sẽ được thiết kế tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, giúp cho website và sản phẩm của bạn đến khách hàng nhanh nhất. 

5. Tích hợp miễn phí giao diện mobi

Tất cả trang web đều được chúng tôi thiết kế với giao diện diện reponsive trên tất cả các giao diện và hoàn toàn miễn phí.

6. Hỗ trợ trọn đời

Chúng tôi cam kết đồng hành hỗ trợ quý khách trọn đời, không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.

 thiet ke website da nang

II. Quy trình thiết kế website tại Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành thu thập thông tin thiết kế web

Thiết kế web Đà Nẵng sẽ gặp trực tiếp để trao đổi và tư vấn với khách hàng về các chức năng cần thiết khi tạo lập website. Trong giai đoạn này, WebVIP sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian, chức năng và giá cả thiết kế website.

2. Ký hợp đồng dịch thiết kế website

Sau khi thống nhất về chức năng, thời gian và giá cả. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng thiết kế web, đồng thời cung cấp nội dung hình ảnh để bộ phận web designer lên giao diện của website.

Quy trình thanh toán chia làm 02 giai đoạn:

- Sau khi đồng ý ký hợp đồng: thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng.

- Hoàn thiện website: thanh toán 50% hợp đồng còn lại.

3. Thiết kế giao diện và demo mẫu web

Với nội dung và hình ảnh được khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giao diện. Bộ phận Design của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện tổng thể website dựa trên yêu cầu tiếp thu sau đó gửi và được sự phê duyệt của khách hàng với mẫu do Thiết kế web Đà Nẵng xây dựng... 

4. Lập trình web

Thiết kế web Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được đồng ý để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình...

5. Xuất bản website

Thiết kế web Đà Nẵng hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. 

6. Hướng dẫn quản trị website và phát triển web

Thiet ke web Da Nang sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức quản trị website. Trong trường hợp quý khách không có nhân viên quản trị web, quý khách có thể sử dụng dịch vụ quản trị web tại chính WebVIP.

7. Bàn giao và bảo hành

Website của bạn sau khi được xây dựng, sẽ được thiet ke web da nang bàn giao toàn bộ mã nguồn và hướng dẫn quản trị. Để website phát triển tốt cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Thiết kế web Đà Nẵng sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

Mẫu giao diện tham khảo

Hàng nghìn khách hàng đã sử dụng các dịch vụ của WEBVIP hiệu quả.
Xem nhiều hơn..

Đối tác liên kết

Search

topdanang2

© 2010 - 2024 WebVIP - Công ty thiết kế website Đà Nẵng

Search

icon zalo
messenger facebook

0905 331.609