Facebook chat

Thiết kế website Đà Nẵng

Thiết kế web Đà Nẵng

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Hiện nay với sự phát triển mạnh mẽ của Marketing Online thì việc quảng cáo doanh nghiệp đến khách hàng là mấu chốt của sự thành công. Ngày nay, việc sở hữu 1 website không còn là điều xa lạ, thậm chí là trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp - công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

WEBVIP Với đội ngũ thiết kế đồ họa và kỹ sư CNTT tài năng, đầy sáng tạo và năng động, chúng tôi tự hào khi mang đến cho khách hàng những website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp, để lại ấn tượng sâu sắc tới người ghé thăm, qua đó nâng cao khả năng cạnh tranh cho khách hàng trong lĩnh vực quảng bá tên tuổi và đưa sản phẩm đến khách hàng trên Internet.

web slide1

I. Tại sao chọn dịch vụ thiết kế web Đà Nẵng tại chúng tôi?

1. Thiết kế website được tặng ngay hosting và domain

Khi thiết kế website đối với khách hàng tại Đà Nẵng sẽ được tặng ngay 1 triệu đồng nếu sử dụng hosting tại webVIP. Tổng giá trị khuyến mãi bao gồm :

- Tặng ngay 1 năm Hosting chất lượnglượng cao, không giới hạn băng thông, dung lượng.

- Tặng ngay 1 năm sử dụng tên miền quốc tế do khách hàng tự chọn.

2. Thiết kế website giá rẽ

Nhằm mục đích tất cả mọi người, tất cả các doanh nghiệp đều được tiếp cận Internet qua website. Chúng tôi có chính sách ưu đãi đặc biệt với tất cả mọi đối tượng ở Đà Nẵng. Đảm bảo giá thấp nhất thị trường.

3. Giao diện website: Giao diện website đẹp và duy nhất

Thiết kế ấn tượng theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp. Thiết kế theo phong cách đơn giản, hiện đại và sang trọng.

Ứng dụng xu hướng responsive web design là xu hướng thiết kế ngày càng thịnh hành. Đây chính là giải pháp thiết kế giao diện đáp ứng cho việc hiển thị website trên các thiết bị di động, với các kích thước màn hình khác nhau.

4. Tương thích với các công cụ tìm kiếm

Website sẽ được thiết kế tối ưu cho các công cụ tìm kiếm nổi tiếng (Google, Yahoo, MSN…), giúp nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm, giúp cho website và sản phẩm của bạn đến khách hàng nhanh nhất. 

5. Tích hợp miễn phí giao diện mobi

Tất cả trang web đều được chúng tôi thiết kế với giao diện diện reponsive trên tất cả các giao diện và hoàn toàn miễn phí.

6. Thời gian tải website

Tất cả trang web đều được tối ưu và nén code, qua đó giảm rất đáng kể thời gian tải trang, giảm băng thông tiêu tốn của toàn website.

7. Công nghệ đệm dữ liệu

Toàn bộ dữ liệu của website sẽ được lưu vào bộ đệm (cache) và bộ đệm này sẽ phục cho các yêu cầu truy xuất của người dùng thay vì truy vấn trực tiếp cơ sở dữ liệu. Điều này cho phép cải thiện rất lớn tốc độ đáp ứng của website trong khi vẫn tiêu tốn ít tài nguyên của máy chủ.

8. Công nghệ tự xử lý hình ảnh

Hình ảnh sẽ được tựđộng thu nhỏ theo 1 kích thước tối ưu nhất, bạn sẽ không phải bận tâm về vấn đề resize hình hoặc tạo thumbnail bằng tay cho hình ảnh cần hiển thị.

9. Tương thích trình duyệt

Website được thiết kế để có độ tương thích với tất cả các trình duyệt hiện nay.

10. Công nghệ lập trình

Sử dụng công nghệ lập trình mạnh mẽ và tiên tiến nhất hiện nay.

11. Bảo hành trọn đời

Chúng tôi cam kết bảo hành không giới hạn thời gian cho tất cả các website do chúng tôi thiết kế và lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi.

 thiet ke website da nang

II. Quy trình thiết kế website tại Đà Nẵng

Bạn có thể tham khảo quy trình thiết kế website của chúng tôi để có được hình dung về toàn bộ các bước trong quy trình thiết kế và xây dựng một website:

1. Tiếp nhận yêu cầu và tiến hành thu thập thông tin thiết kế web

Thiết kế web Đà Nẵng sẽ gặp trực tiếp để trao đổi và tư vấn với khách hàng về các chức năng cần thiết khi tạo lập website. Trong giai đoạn này, WebVIP sẽ thống nhất với khách hàng về thời gian, chức năng và giá cả thiết kế website.

2. Ký hợp đồng dịch thiết kế website

Sau khi thống nhất về chức năng, thời gian và giá cả. Khách hàng tiến hành ký hợp đồng thiết kế web, đồng thời cung cấp nội dung hình ảnh để bộ phận web designer lên giao diện của website.

Quy trình thanh toán chia làm 02 giai đoạn:

- Sau khi đồng ý ký hợp đồng: thanh toán 50% tổng giá trị hợp đồng.

- Hoàn thiện website: thanh toán 50% hợp đồng còn lại.

3. Thiết kế giao diện và demo mẫu web

Với nội dung và hình ảnh được khách hàng cung cấp chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế giao diện. Bộ phận Design của chúng tôi sẽ thiết kế giao diện tổng thể website dựa trên yêu cầu tiếp thu sau đó gửi và được sự phê duyệt của khách hàng với mẫu do Thiết kế web Đà Nẵng xây dựng... 

4. Lập trình web

Thiết kế web Đà Nẵng sẽ sử dụng giao diện đã được đồng ý để thiết kế và tiến hành lập trình. Lập trình đúng nội dung hợp đồng soạn thảo, sẽ không thay đổi khi đã lập trình xong. Nếu khách hàng có nhu cầu sửa đổi bổ sung về mặt nội dung lập trình, xin vui lòng thỏa thuận trước khi lập trình viên của chúng tôi bắt tay vào việc lập trình...

5. Xuất bản website

Thiết kế web Đà Nẵng hoàn thiện các tính năng chi tiết của website, cập nhật nội dung cơ bản. Khách hàng kiểm tra toàn bộ tính năng của website. Website sẽ được chạy trên Internet, nếu Quý khách hàng không có yêu cầu sửa chữa, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu hợp đồng. 

6. Hướng dẫn quản trị website và phát triển web

Thiet ke web Da Nang sẽ hướng dẫn nhân viên của Quý khách cách thức quản trị website. Trong trường hợp quý khách không có nhân viên quản trị web, quý khách có thể sử dụng dịch vụ quản trị web tại chính WebVIP.

7. Bàn giao và bảo hành

Website của bạn sau khi được xây dựng, sẽ được thiet ke web da nang bàn giao toàn bộ mã nguồn và hướng dẫn quản trị. Để website phát triển tốt cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty bạn. Thiết kế web Đà Nẵng sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng và quản trị website.

 

 * Tìm hiểu thêm về các dịch vụ thiết kế web theo lĩnh vực:

- Thiết kế web công ty, doanh nghiệp

- Thiết kế web bán hàng

- Thiết kế web khách sạn

- Thiết kế web du lịch

- Thiết kế web theo mẫu

- Thiết kế web theo yêu cầu riêng

WebVIP

Thiết kế website chuyên nghiệp, giá rẻ, chuẩn SEO, giao diện tương thích di động, bảo hành vĩnh viễn. 

Address : K18/20 lý thường Kiệt, P. Thạch Thang, Q. Hải Châu,TP Đà Nẵng
Phone    : 0905.331.609 - 012.0709.3559
Email     : info@designwebdanang.com 

Email     : designwebdanang@gmail.com

© 2010 - 2017 WebVIP

Search